Bầu Đức vui mừng trước chiến thắng của HAGL trước SLNA

7

Tôi xin cám ơn các thủ thủ, người hâm mộ, các phóng viên đã có mặt tại đây. Thực sự, hôm nay HAGL có may mắn chiến thắng trước SLNA.

- Advertisement -

Tôi từng đụng độ nhiều lần với SLNA trong quá khứ và thi đấu với họ cực kỳ khó khăn và không dễ dàng, hôm nay cũng thế. Nếu SLNA không mất người vì thẻ đỏ, thì HAGL đã thua hoặc hòa kết quả ”.

bầu đức

Đó là biểu hiện của HLV Kiatisak trong phòng họp báo sau khi HAGL thắng lợi 2-1 trước SLNA chiều 22/1. Đội bóng bầu Đức để đối thủ có bàn thắng trong hiệp 1 và đảo ngược dòng 3 điểm đầu tiên tại V-League 2021 lúc đối thủ chỉ chơi mang 10 người ngay từ hiệp một.

Khi được hỏi về cảm xúc của mình sau màn tái xuất V-League phổ biến cảm xúc, HLV Kiatisak đề cập tiếp: “Tôi vẫn nói có yêu cầu của tôi rằng các trận đấu tại V-League sẽ không dễ dàng, cho dù sân nhà hay sân khách. Hôm nay, chúng tôi đã chọn được 3 điểm và tôi thấy bầu Đức cười tươi.

HLV Kiatisak

Từ lâu rồi tôi mới được trực tiếp chứng nhận bầu Đức cười tươi tới thế giới. Bởi vậy, chúng tôi sẽ làm việc chỉ hơn, phấn đấu kết quả tốt nhất trong các trận đấu sắp tới.

Tuy nhiên, tôi muốn chỉ 1 điều rằng HAGL thắng nhưng tôi không thể vui 100% được. Chúng tôi vẫn còn quá rộng rãi phải làm việc theo thời gian tới ”.

Xem ngay:  Tin tức bóng đá 31/5: De Bruyne quyết tham dự EURO 2021 - Phần 2

Cuối cùng, HLV Kiatisak cho rằng 3 điểm trước SLNA sẽ giúp các cầu thủ HAGL tự tin hơn vào bản thân, ý thức kích hoạt của họ