Leicester City chia điểm đáng tiếc trên sân khách

1

Giải đấu ngoại Anh, đang dần đi vào hồi kết, mỗi trận đấu như mỗi trận chung kết của các đội bóng. Rạng sáng nay Leicester City đã chia điểm trên sân của Southampton.

- Advertisement -

Bước vào trận đấu với tâm thế là đội đang xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng. Nhưng mọi toan tính của Leicester City là hướng tới một chiến thắng đã không thực hiên được. Ở hiệp một, hai đội đã thi đấu rất tốt nhưng dù chơi hơi người rất sớm nhưng vẫn không thể níu giữ ba điểm trong tay. Dù Vardy đã có những cơ hội nhất định nhưng đã không tận dụng được tất cả. Thực sự 45 phút đầu tiên, đã diễn ra thế trận một chiều nhưng đội khách là những người đen đủi. Họ đã không tận dụng và có được bàn thắng ở ngay trong hiệp một.

Hòa đáng tiếc Leicester không thể thu ngắn điểm số trước Man United

Bước sang hiệp hai, thế trận có thêm nhiều diễn biến hơn khi hai đội thay nhiều vị trí. Dù đã cố gắng hết sức, nhưng Leicester vẫn bất thành trong việc tìm được vào khung thành đội khách. Đến phút 61, bất ngờ đã xảy ra dù chơi thiếu người trước Leicester City nhưng Southampton đã có bàn thắng phá vỡ thế cân bằng của trận đấu và đẩy đội khách vào thế khó khăn hơn. Tuy nhiên, chỉ đúng 7 phút sau, Jonny Evans đã có bàn thắng gỡ hòa cho đội khách. Những phút còn lại, không có thêm tình huống nào đáng chú ý hơn. Trận đấu khép lại với trận hòa đáng tiếc cho cả hai đội.

Với trận hòa này, Leicester đã bỏ lỡ cơ hội thu hẹp điểm số với đội xếp trên Man United. Bầy Cáo đang có nguy cơ bị các đội theo sau bám đuổi như Chelsea và West Ham.

Xem thêm: Soi kèo Man Utd vs Liverpool, lúc 23h30 ngày 2/5 – Ngoại hạng Anh