Dọn nhà đi trong đêm, Cristiano Ronaldo cập bến ngôi nhà mới

Siêu sao 36 tuổi người Bồ Đào Nha đã rời Italya, và di chuyển bằng máy bay cá nhân khi trận đấu của Juventus thuộc vòng 38 Serie A kết thúc.

- Advertisement -

Ronaldo rời Italy, dọn nhà đi trong đêm

Theo một số thông tin từ giới báo chí, Cristiano Ronaldo cùng gia đình đã sử dụng máy bay cá nhân để rời Bologna và cập bến ngôi nhà mới ở Lisbon, Bồ Đào Nha. Siêu tiền đạo 36 tuổi của Juventus, đã hội quân cùng tuyển Bồ Đào Nha.

Ngay khi gần kết thúc trận đấu, HLV Andrea Pirlo đã cho phép Ronaldo nghỉ ngơi. Cr7 hoàn toàn yên tâm, các đồng đội của anh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ cuối cùng. Và xuất sắc giúp cho Bà đầm già giành được tấm vé dự Champions League.

ronladoRonaldo được nghỉ ngơi ở vòng đấu cuối cùng của Serie A

Dù có được tấm vé tham dự Champions League. Nhưng Ronaldo vẫn nghiêm túc khả năng rời Juventus. Siêu tiền đạo Bồ Đào Nha muốn thi đấu cho một đội bóng có đủ khả năng cạnh tranh chức vô địch Cúp C1, điều mà ở hiện tại, Juve là nơi rất khó đáp ứng.

Ronaldo quyết định rời Juventus

Hiện tại, anh đã quay về Lisbon, luyện tập để thi đấu cho giải EURO 2021. Về tương lai của Ronaldo sẽ đi về đâu trong thời gian sắp tới, nhiều khả năng mọi chuyện sẽ được anh quyết định sau Euro 2021.

Xem ngay:  Bể kèo nghĩa là gì và kinh nghiệm cá cược chơi dễ thắng

Tại EURO 2021, tuyển Bồ Đào Nha không mấy may mắn. Họ phải thi đấu ở bảng đấu “tử thần”, khi nằm chung cùng Đức, Pháp và Hungary.